YEAR END PARTY 2014 – NHA KHOA DR HÙNG

“Mai vàng khoe sắc bên song cửa
Gió khẽ mơn man cành đào phai

Xuân đến xuân đi, xuân lại lại

Tất niên Nha Khoa “đón xuân” về!”

Xuân là dịp để chúng ta nói lời chia tay những phiền muộn của năm cũ và mở rộng cửa đón niềm vui, may mắn sắp đến. Như một hoạt động thường niên, Nha Khoa Dr Hùng đã tổ chức Tất niên 2014 và chào đón Xuân 2015 tại Liberty Central Saigon Citypoint.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám đốc, khách mời là các vị khách quý của nha khoa và đông đủ các Bác Sỹ, Trợ Thủ và nhân viên văn phòng của trung tâm.

Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả cán bộ và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua. Hòa vào không khí vui chung của công ty là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các giọng ca gồm các tiết mục của các phòng ban và nhảy múa của khách mời.

Chương trình tất niên với chủ đề “Year End Party 2014” đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu trong một gia đình Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng. Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước.

Tin tưởng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Trung Tâm;cùng với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể Bác Sỹ và nhân viên sẽ cố gắng để mang đến cho tất cả quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất cũng như góp phần xây dựng Trung Tâm ngày một phát triển, thịnh vượng.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm tất niên 2014: