TS.BS Đỗ Đình hùng

Trang chủ » Về chúng tôi » TS.BS ĐỖ ĐÌNH HÙNG

TIẾN SĨ, BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH HÙNG:

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng:
– Từng theo học Đại học Khoa Học Sài Gòn chuyên ngành Cử nhân Hóa vào năm 1971 trước khi theo học tại Đại học Nha Y Khoa Sài Gòn vào năm 1973.
– Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1979 và có 10 năm công tác tại bệnh viện tỉnh Minh Hải với chuyên môn về Nha khoa và Phẫu thuật hàm mặt.
– Với cương vị là Trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt tại BV tỉnh Minh Hải, BS. Đỗ Đình Hùng đã thực hiện hàng ngàn ca mổ về răng hàm mặt bao gồm các chấn thương, các bệnh lý và dị tật vùng hàm mặt cho các bệnh nhân tại tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng:
Là người đầu tiên thành lập phòng khám nha khoa tại thành phố Hồ Chí Minh theo mô hình Dental clinic của Hoa Kỳ và là 1 trong nhóm bác sĩ đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam vào năm 1994. Tu nghiệp sau Đại học tại Houston – Texas Hoa Kỳ với chuyên nghành về IMPLANT, nha khoa THẨM MỸ và PHỤC HÌNH HÀM MẶT từ năm 1994 đến năm 1999. Từ những năm 2000, Bs. Đỗ Đình Hùng lần lượt đảm nhiệm các chức vụ Phó khoa, trưởng khoa phục hình và sau đó là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại BV RHM TW TP.HCM. Ông là người chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp Việt Nam trong nhiều năm như: Cố TBT Nguyễn Văn Linh, Nguyên TBT Lê Khả Phiêu, Nguyên TT Phan Văn Khải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành của TƯ, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Bs Đỗ Đình Hùng đặc biệt chuyên sâu nghiên cứu và thực hiện cấy ghép Implant với hệ thống Implant Nobel Biocare, sử dụng phần mềm Nobel Guide (sau này là Nobel Clinician) làm máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant nha khoa. Ứng dụng kỹ thuật “All on 4” của Nobel cho các khách hàng mất răng toàn hàm ngay từ năm 2006 – sau khi tham dự hội nghị AO tại Hoa Kỳ và tập huấn kỹ thuật do Nobel Biocare công bố và hướng dẫn.

Đồng thời Bs. Đỗ Đình Hùng cũng rất chú trọng phát triển chuyên khoa nha khoa Thẩm Mỹ với kỹ thuật DSD (Digital Smile Design), nhằm mang đến nụ cười đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Lĩnh vực chuyên sâu:
– IMPLANT Phục hình răng giả Phục hình hàm mặt Tiểu phẫu trong miệng Phẫu thuật hàm mặt Năm 1979: Tốt nghiệp đại học Y DƯỢC Tp. HCM, chuyên ngành RĂNG HÀM MẶT.

– Chuyên khoa I về Phẫu thuật Hàm Mặt. Chuyên khoa II về Phục hình Răng.
– Năm 1999: Tu nghiệp sau đại học tại ĐH Texas Hoa Kỳ từ 1994 đến 1999 về IMPLANT và Nha Khoa Thẩm Mỹ
– Năm 2012: Nghiên cứu & bảo vệ luận án tiến sĩ tại Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Lâm Sàng 108 với đề tài: ”Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, X quang và kết quả điều trị trên bệnh nhân cấy ghép nha khoa có ứng dụng công nghệ thông tin” Thành viên của các hội nha khoa quốc tế: VIỆN HÀN LÂM IMPLANT HOA KỲ- AAID VIỆN HÀN LÂM NHA KHOA QUỐC TẾ ADI HỘI TÍCH HỢP XƯƠNG HOA KỲ – AO HỘI PHỤC HÌNH HÀM MẶT QUỐC TẾ – ISMR HỘI PHỤC HÌNH RĂNG QUỐC TẾ – ICP HỘI NHA SĨ DANH DỰ QUỐC TẾ ICD,…

MỘT SỐ BẰNG CẤP VÀ CHỨNG CHỈ CỦA TIẾN SĨ , BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH HÙNG: