Cam kết chất lượng

Trang chủ » Về chúng tôi » Cam kết chất lượng

Đảm bảo chất lượng điều trị :

Với các phương tiện về kỹ thuật, cơ sở vật chất lý tưởng, trang thiết bị và vật liệu nha y khoa cao cấp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS tự hào cam kết việc bảo đảm chất lượng điều trị cho khách hàng của trung tâm như sau:

  • Bảo hành suốt đời cho Implant nha khoa với hệ thống Implant của Nobel Biocare.
  • Bảo hành 10 năm cho các phục hình cố định: răng sứ thẩm mỹ, răng sứ trên Implant.

Chúng tôi đã đạt tỷ lệ thành công trong cấy ghép nha khoa là 99% với hệ thống Implant của Nobel Biocare trong suốt 04 năm gần đây.

Chúng tôi tự tin cam kết bảo hành cho các dịch vụ của mình trên cơ sở khách hàng và chúng tôi cùng tuân thủ các quy trình làm việc trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc răng miệng như sau:

  • Bác sĩ của chúng tôi khám, chụp phim X-rays để chẩn đoán, nghiên cứu và lập kế hoạch điều trị. Sau đó thảo luận với khách hàng nhằm thống nhất một kế hoạch điều trị tốt nhất và thích hợp nhất cho từng khách hàng.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ gởi đến khách hàng một bản hướng dẫn việc chăm sóc răng miệng sau điều trị. Một giấy chứng nhận về bảo hành sẽ được giao cho khách hàng sau khi kết thúc điều trị với những cam kết về việc thực hiện chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, thời gian bảo hành có thể giảm xuống hoặc việc bảo hành sẽ không được áp dụng do:

  • Phải ghép xương, nâng xoang mở rộng. Các trường hợp hút thuốc lá và vệ sinh răng miệng kém.
  • Các trường hợp bị tiểu đường, loãng xương và các trường hợp bị các bệnh lý liên quan đến hội chứng suy giảm miễn dịch.

Đối với các trường hợp trên Bác sĩ của chúng tôi sẽ giải thích và thảo luận với khách hàng để đưa ra kết luận phù hợp với yêu cầu và điều kiện của từng khách hàng.