TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Bạn chưa biết trám răng thẩm mỹ là gì? Đó là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường 100% như răng tự nhiên. Khi một nha sĩ thực hiện trám răng cho bạn thì việc đầu tiên là họ sẽ loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống với chất làm đầy chuyên dụng.
Bằng cách lấp lại và đóng kín không gian nơi vi khuẩn có thể xâm nhập trên răng, trám răng thẩm mỹ giúp ngăn ngừa răng bị sâu nặng hơn hoặc giúp răng trở về hình dạng ban đầu, hồi phục khả năng ăn nhai. Đồng thời phương pháp này không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng do không phải mài cùi hay chụp răng.
Vật liệu trám răng thường được sử dụng là composite có màu sắc tương tự như răng nên nhìn rất tự nhiên. Các thành phần của chất liệu được trộn lẫn và đặt trực tiếp vào khoang trống trên răng
Ngoài trám răng như thông thường, trám răng thẩm mỹ còn đem lại cho răng cái nhìn tự nhiên nhất và không lo lộ mối hàn.

Trám răng thẩm mỹ trả lại răng 100% tự nhiên

Khi nào bạn cần trám răng thẩm mỹ?
Khi đã hoàn toàn hiểu được trám răng thẩm mỹ là gì, chúng tôi đưa ra cho bạn lời khuyên về việc khi nào bạn cần đến dịch vụ nha khoa này. Đó là khi trên bề mặt răng của bạn xuất hiện những lỗ sâu răng hoặc vết nứt. Bạn có thể tự mình phát hiện nhưng tỉ lệ không cao. Chỉ có nha sĩ mới phát hiện được hết toàn bộ những khoang trống trên răng có vấn đề cần phải được lấp đầy nhờ một chiếc gương nhỏ chuyên dụng kiểm tra bề mặt mỗi răng.
Bất cứ điều gì có vẻ bất thường sau đó sẽ được kiểm tra chặt chẽ với các công cụ đặc biệt. Nha sĩ cũng có thể sẽ chụp X-quang toàn bộ hoặc một phần hàm răng. Phương pháp trám răng mà nha sĩ khuyên dùng hay chỉ định cho bạn phụ thuộc vào mức độ thiệt hại gây ra bởi sự phân rã trên bề mặt răng tạo khoảng trống đó. Ngoài ra trám răng thẩm mỹ cũng có thể được yêu cầu làm dịch vụ cần thiết trước khi thực hiện các ca phục hình thẩm mỹ răng khác như tẩy trắng, cầu răng, làm mão răng, cấy ghép răng sứ…
Hiện tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng& Cộng sự chúng tôi sử dụng vật liệu GIC và Composite nha khoa từ các thương hiệu hàng đầu thế giới (KERR, 3M, GC ….) mang lại sự phục hồi và tính thẩm mỹ cao mà hoàn toàn không gây kích thích tủy.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay để được khám và tư vấn miễn phí:

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự -244A Cống Quỳnh Q1 TPHCM
ĐT:083.9257526-083.9257527