NỤ CƯỜI ĐẸP MÊ HỒN CỦA SAO HOLLYWOOD

Hàm răng, nụ cười đẹp là điều không thể thiếu của các minh tinh màn bạc. Hãy cùng điểm qua các sao Hollywood có nụ cười đẹp chết người.

HILARY DUFF
(diễn viên và ca sĩ)
Hilary Duff làm nên tên tuổi lần đầu tiên với vai diễn thành công Lizzie McGuire trên Disney Channel / ABC Kids. Từ đó cô phát triển sự nghiệp, trở thành diễn viên và ca sĩ nhạc Pop. Trong một cuộc thăm dò của học viện Nha khoa thẩm mỹ của Mỹ, 40% người tham dự bầu chọn Hilary Duff là người có nụ cười đẹp nhất trong số những nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Ngoài nét đẹp tự nhiên sẵn có, thì Veneer (dán mặt răng sứ thẩm mỹ) đã góp phần cho nụ cười hoàn hảo của Hilary Duff

MATTHEW McCONAUGHEY

(được bầu chọn là Người Đàn Ông Hấp Dẫn nhất của tạp chí People năm 2005 )

Nụ cười của Matthew Mc Conaughey có thể làm tan chảy trái tim, nhất là khi chất giọng phương Nam được cất lên.
Nụ cười của Matthew có thể làm cho ngày của bạn trở nên rạng rỡ hơn.

HALLE BERRY
(nữ diễn viên đoạt giải thưởng của viện Hàn lâm )
Khuôn mặt hoàn hảo và nụ cười đáng kinh ngạc tạo nên vẻ đẹp và sự ấm áp của nữ diễn viên này. Cô là cô gái người Mỹ gốc Phi đầu tiên đoạt giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của viện hàn lâm.

BARACK OBAMA
(Tổng thống thứ 44 của Mỹ )

Là ngoại lệ không nằm trong dàn sao Hollywood nhưng sức hấp dẫn từ nụ cười của tổng thống Mỹ đương nhiệm khiến chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách “nụ cười đẹp chết người.

Dù đứng trước công chúng, vị Tổng thống này vẫn luôn giử vững nụ cười.

Được biết đến như một vị Tổng thống nghiêm khắc, nhưng nụ cười của ông luôn có khả năng trung hòa, dù trong điều kiện kinh tế khó khăn. Trong những năm này, không ai có thể chối bỏ sự ấm áp, mạnh mẽ mà tự nhiên, thường trực trong nụ cười của Barack Obama.

Quý khách có thể tham khảo Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại TT Nha Khoa Dr Hùng & CS đã làm hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi tại đây