MẶT DÁN SỨ VENEER/RĂNG SỨ THẨM MỸ

Khi nào cần làm mặt dán sứ Veneer?

Khi bạn có những chiếc răng cửa như sau:

Răng có màu sắc không đẹp, không tự nhiên (như răng bị ố vàng lâu ngày, răng bị nhiễm Tetracyline, nhiễm Fluor không thể làm trắng lại).
Hình dạng không đều đẹp (răng thưa, nhỏ hay ngắn so với toàn bộ hàm răng).
Răng bị sứt gãy một phần trên bề mặt.

Các bác sĩ tại TT Nha Khoa Dr Hùng và CS sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phục hình răng, vừa có tác dụng thẩm mỹ; vừa để bảo vệ răng bị sứt gãy.
Mặt dán sứ Veneer (còn gọi là Laminate) là cách làm hiệu quả cho của răng cần cải thiện thẩm mỹ.

Thiết kế nụ cười – phục hình răng

Cải thiện màu răng và hình dạng răng cửa là công việc của nha khoa thẩm mỹ. Tại TT Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự, dịch vụ làm mặt dán sứ Veneer còn bao gồm tư vấn “Thiết kế nụ cười đẹp” trên phần mềm “Smile Design”; để xác định hình dạng, màu sắc và chất liệu nào để tạo nên nụ cười đẹp cho quý khách.

Quy trình làm veneer :

Quá trình làm veneer có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn (từ 02 đến 04 ngày)

– Ở lần hẹn đầu, răng có thể được mài để làm giảm nhẹ bề dày ở mặt ngoài để dành chỗ cho veneer sứ. Sau đó răng được lấy dấu và veneer sứ được thực hiện tại labo của trung tâm chúng tôi.
Việc mài răng làm veneer chỉ ở mặt ngoài men răng từ 0,3 – 0,5 mm nên chưa đụng tới ngà răng do đó không gây ra bất cứ kích thích gì ảnh hưởng đến răng thật của bạn.
– Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý với resin cement, và veneer được gắn vào bề mặt răng.Khi vừa đặt vào bề mặt của răng, một tia sáng cao tần được chiếu vào đúng vị trí veneer để làm cứng chất cement dán. Kết quả là veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.

Kỹ thuật phục hình veneer sứ đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và thẩm mỹ cao.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU LÀM VEENER SỨ TẠI TT NHA KHOA DR HÙNG & CS

Răng sứ thẩm mỹ/ Porcelain veneer

Răng sứ thẩm mỹ bao gồm sườn Zirconia bên trong và 1 lớp veneer sứ mỏng bên ngoài.

Răng sứ thẩm mỹ cần sử dụng cho những răng cửa bị sứt mẻ nhiều, bị gãy, bị mòn, bị lệch nghiêng cần mài chỉnh, bị sai lệch khớp cắn hoặc những răng đã điều trị tủy. Nhằm bảo vệ chắc chắn hơn mà vẫn đạt được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo của vùng răng cửa.

Khi làm răng sứ thẩm mỹ cần mài răng nhiều hơn mặt dán sứ veneer. Trong một vài trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng, bị gãy mẻ lớn hoặc vị mòn nhiều cần phải điều trị tủy trước khi làm răng sứ thẩm mỹ.

TT Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và sử dụng loại vật liệu tốt nhất để làm mặt dán sứ veneer và răng sứ thẩm mỹ/Porcelain veneer cho quý khách :

Sử dụng vật liệu tốt nhất từ Châu Âu như vật liệu sứ Nano Porcelain, Vita hoặc Emax.

Sử dụng vật liệu Zirconia nhập khẩu từ US cho sản xuất sườn Zirconia.
Áp dụng công nghệ CAD/ CAM (Computer aided design / Computer aided manufacturing) – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để đúc mặt dán sứ/sườn zirconia nhanh và chính xác nhất.

Hilary Duff nổi tiếng với nụ cười quyến rũ bậc nhất Hollywood nhờ vào dán mặt răng sứ Veneer

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự

Building 244A Cống Quỳnh, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527

Email: nhakhoadrhung@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/nhakhoadrhung?ref=hl