KHÍ CỤ CHỐNG NGÁY

TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ CHỨNG RỐI LOẠN THỞ KHI NGỦ

Với sự phát triển của khoa học, chứng ngưng thở khi ngủ có thể được tầm soát bằng thiết bị tiên tiến để có thể xác định bệnh nhân có bị rối loạn thở khi ngủ hay không. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến, Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự chúng tôi tự hào là một trong những Nha khoa đầu tiên có thể thực hiện việc tầm soát cũng như điều trị chứng rối loạn thở khi ngủ.

Tầm soát chứng rối loạn thở khi ngủ được thực thiên như thế nào?

Chúng tôi sử dụng thiết bị tầm soát chứng rối loạn thở khi ngủ tiên tiến nhất hiện nay là ApneaLink. Với thiết bị này, dữ liệu có được sau khi thực hiện nghiên cứu qua đêm sẽ được ghi lại và phân tích kỹ càng bởi các chuyên gia. Sau đó chúng tôi có thể quyết định điều trị ngay hay cần thực hiện thêm các đánh giá khác.

Thiết bị tầm soát ApneaLink
Thiết bị tầm soát ApneaLink

Phương pháp điều trị chứng rối loạn thở khi ngủ

Dùng khí cụ chống ngáy – được sản xuất tại Lab-in house của Trung tâm nha khoa Dr Hùng& Cộng sự: đây là khí cụ đặt vào hàm răng để giúp việc hô hấp được thuận lợi vào ban đêm khi ngủ. Chúng được thiết kế đặc biệt giúp hàm dưới đưa ra trước, do đó tạo sự thông thoáng cho đường thở, giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Dùng Nightlaser – Đây là phương pháp điều trị không xâm lấn, nhanh chóng và rất nhẹ nhàng. Trong suốt quá trình điều trị, Nightlaser sẽ làm săn chắc mô đích vùng hầu- họng. Cơ chế này giúp mở rộng đường thở do đó sẽ làm giảm và yếu âm thanh ngáy, đồng thời làm giảm hiện tượng ngưng thở khi ngủ.

Liệu trình đầy đủ của NightLaser được thực hiện với 03 lần, trong vòng 06 tuần. Hiệu quả được kéo dài hơn 1 năm. Đến khi quý khách hoặc người thân của quý khách nhận thấy những triệu chứng quay trở lại thì đó là thời điểm nên tiếp tục thực hiện 01 lộ trình nữa.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay:

Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự
Building 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08 39257526 – 08 39257527
Email: nhakhoadrhung@gmail.com
Website: www.nhakhoadrhung.com