ý kiến Khách hàng

Trang chủ » Khách hàng » Ý kiến khách hàng

Bs. Đỗ Đình Hùng chia sẻ: “Chúng tôi làm việc và phát triển TTNK Dr. Hùng & Cộng Sự với tất cả lòng yêu nghề, yêu khoa học và yêu thương bệnh nhân”

“Chúng tôi cám ơn và trân trọng tất cả các khách hàng của mình. Mọi người đã tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội để thực hiện niềm đam mê nghề nghiệp và thực hiện tiêu chí: MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO mà chúng tôi đã lựa chọn”

Bác sĩ & Khách hàng

Trung tâm Nha Khoa Dr.Hùng & CS có nhiều khách hàng đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Xin cảm ơn quý khách vì sự tin tưởng gắn bó lâu dài dành cho chúng tôi, đặc biệt là việc giới thiệu thêm các khách hàng mới đến với trung tâm.

Hơn 20 năm kể từ ngày thành lập, TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS đã được đón tiếp và mang đến dịch vụ hoàn hảo cho nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài:

Các nhà lãnh đạo cao cấp, doanh nhân, vận động viên thể thao, diễn viên, ca sỹ,… và rất nhiều người dân Việt Nam. Có nhiều gia đình với 3 thế hệ đều là những khách hàng thân thiết của Bs. Hùng. Có những bệnh nhân của BS Hùng ở Bạc Liêu và các tỉnh miền Tây từ những năm 1979 – 1989, đến nay vẫn tìm đến với Nha khoa Dr. Hùng & CS.
Người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam
Nhiều Việt kiều từ Mỹ, Canada, Pháp, Úc,…cũng là những khách hàng thường xuyên ghé lại nha khoa Dr. Hùng & CS trong mỗi kỳ về thăm gia đình tại Việt Nam.
Khách hàng đến từ nhiều quốc gia tiên tiến như Úc, Newzealand, Áo, Pháp, Nga, Anh, Đức, Bỉ, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore,..
96% các khách hàng đều rất hài lòng với kết quả điều trị và ưu ái tặng cho TRUNG TÂM NHA KHOA DR HÙNG & CỘNG SỰ danh hiệu: ” NHA KHOA 5 SAO “

Quý khách có thể tham khảo thêm đánh giá của khách hàng về TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS trên website whatclinic.com