Cơ sở vật chất

Trang chủ » Cơ sở vật chất

TT NHA KHOA DR HÙNG & CS được đầu tư một cách hoàn thiện không chỉ về trang thiết bị.

Toàn bộ mặt bằng xây dựng được bố trí một cách khoa học. Các khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, phòng tư vấn, văn phòng làm việc…đều được thiết kế nội thất sang trọng trong một không gian rộng rãi.

Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một khách sạn 5 sao với không gian êm đềm cho bạn thư giãn như trong một kỳ nghỉ

MẶT BẰNG, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với mặt bằng sử dụng trên 1,000 m2 gồm 05 tầng lầu trong một tòa nhà hiện đại 10 tầng ngay tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (244A Cống Quỳnh, Quận 1) chỉ cách Chợ Bến Thành 1km. Toàn bộ trang thiết bị tại TT Nha khoa Dr. Hùng & CS được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các Bs tại TT có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi là TT Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy CT Cone-Beam 3D i-CAT với khu phòng mổ chuyên biệt cho các phẫu thuật đặt implant, các phẫu thuật trong miệng và hàm mặt.

MÁY CT CONE – BEAM 3D i- CAT

Được sản xuất và sử dụng phổ biến tại Mỹ.

Thời gian Scan: 8,9s’ và thời gian dựng ảnh 3D < 20s’. Cho hình ảnh trung thực, giúp Bs xác định chính xác các chi tiết giải phẫu quan trọng trong các phẫu thuật đặt implant, răng khôn, răng mọc ngầm, chỉnh nha, hàm mặt và trong một số trường hợp điều trị tủy răng phức tạp… để lập kế hoạch điều trị có kết quả tốt nhất cho khách hàng. Máy sử dụng phần mềm I- CAT VISIONTM và chuẩn DICOM cho phép Bs dễ dàng xuất dữ liệu cho các ứng dụng của các phần mềm khác như: Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply,… TT sử dụng máy CT Cone Beam cho việc khảo sát tình trạng xương, xoang hàm, để lập được một kế hoạch hoàn hảo và chi tiết trước khi đặt Implant và phục hình trên Implant.

MÁY PANOREX

Máy chụp phim toàn cảnh (Panorex) của hãng Sirona- Đức, được sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, lấy tủy, chụp phim kiểm tra sau điều trị, đặc biệt cho các trường hợp chỉnh nha.

MÁY PIEZO OSADA (thế hệ mới 2013)

– Tiểu phẫu răng khôn, răng mọc ngầm: ít chảy máu, không sưng.

– Phẫu thuật nâng xoang: nhanh.

– Nhổ răng không sang chấn: bảo tồn được xương và mô nước giúp cho việc đặt implant tức thì được thuận lợi, mau lành thương.

MÁY WAVE•ONE

Chỉ cần 1 trâm duy nhất cho chữa tủy răng, giảm thời gian điều trị còn 40% so với phương pháp cũ, giảm đau cho bệnh nhân, đạt kết quả tối ưu.

MÁY LASER PICASSO

Điều trị các bệnh nướu răng, phẫu thuật làm dài thân răng, phẫu thuật dời thắng môi…thời gian điều trị nhanh, không chảy máu, không đau, mau lành thương.

MÁY TẨY TRẮNG RĂNG BRITE SMILE

Brite Smile là hệ thống máy Laser tẩy trăng răng an toàn và hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có thể làm răng trắng sáng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút.

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn sử dụng hệ thống tẩy trắng Laser Zoom 2, Beyond để làm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng.

KHOA IMPLANT NHA KHOA & PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG

Với ghế máy nha đặc biệt cho phòng mổ, hệ thống đèn mổ cao cấp, màn hình nối mạng với máy CT-cone beam hướng dẫn ê kíp mổ đạt kết quả tối ưu. Hệ thống Oxy, máy hút, máy theo dõi nhịp tim…Hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho phòng mổ.

KHOA NHA KHOA THẨM MỸ

Được bài trí, thiết kế mỹ thuật với từng phòng khách riêng biệt cùng hệ thống ghế máy nha khoa Sirona Sinius với những tính năng kỹ thuật vượt trội…Đem lại cho khách hàng không gian sang trọng và cảm giác thư giãn.

KHOA NHA KHOA TỔNG QUÁT

Được trang bị hệ thống máy nha khoa hiện đại cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy CT-Cone Beam, máy Panorex…giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác.

KHOA CHỐNG NHIỄM KHUẨN.

Đầy đủ các thiết bị, đảm bảo quy trình vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA.

LAB IN-HOUSE

Đội ngũ kỹ thuật viên Labo của chúng tôi đều có trên 10 năm kinh nghiệm cùng khả năng phối hợp làm việc tốt với các bác sĩ. Hằng năm, các kỹ thuật viên đều được đi học các khóa huấn luyện nâng cao và Labo cũng được cập nhật các trang thiết bị mới hiện đại nhất.

Hình ảnh các khoa điều trị