Trám răng sâu sứt mẻ

Trám răng sâu sứt mẻ

Vi khuẩn làm lên men chất bột và chất đường tạo thành axit phá hủy răng hình thành lổ sâu trên bề mặt răng. Răng bị sâu không thể tự hồi phục và quá trình sâu răng tiến triển không dừng lại. Vì thế khi phát hiện răng sâu, bạn nên chữa trị ngay.

Việc trám răng với lổ sâu nhỏ và chưa có triệu chứng đau nhức sẽ tốt hơn cho bạn, bởi vì khi răng bạn bị đau nhức nghĩa là lổ sâu đã lớn hơn, mô răng mất nhiều hơn và tủy răng đã bị kích thích, khi đó việc chữa trị sẽ phức tạp hơn, có khi bạn cần phải lấy tủy răng trước khi trám lại.

Vật liệu composite resin trong nha khoa được dùng để trám răng sâu, các răng bị mòn, nứt, răng bị mẻ cạnh, có khe hở giữa, các răng có hình dạng khác thường, răng có các nốt chấm trắng, nâu hay vết dính sẫm màu do vật liệu trám bạc cũ hoặc che bề mặt răng bị đổi màu, làm trắng răng, sửa chữa và cải thiện răng về mặt thẩm mỹ chỉ trong một lần hẹn.

composite-filling-drhung

Việc mài răng để trám là rất ít và thường không cần gây tê. Đây là giải pháp thích hợp cho ai thích một điều trị ít can thiệp và ít chi phí..

Các răng trám composite sẽ tồn tại từ 3 -5 năm hay lâu hơn và cần được đánh bóng lại mỗi năm một lần. Cách để giữ răng trám bằng composite được lâu dài là bạn cần tránh hút thuốc, tránh cắn móng tay, nước đá và hạn chế tối đa các thực phẩm, nước uống gây vết dính trên răng, làm sạch răng 3 -4 lần mỗi năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Điện thoại: 08. 3925 7526 – 08 3925 7527 – 08 3925 7528 – 08 3925 7529

Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự

244A Cống Quỳnh, Q1, TP Hồ Chí MinhLưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Dịch vụ liên quan

Khám răng định kỳ

Khám răng định kỳ

Việc chăm sóc răng miệng định kỳ rất cần thiết trong việc phòng ...

Trám răng phòng ngừa

Trám răng phòng ngừa

Trám răng phòng ngừa

Trên bề mặt của răng có các hố rãnh tự nhiên. Khi ...

Chữa tủy răng

Chữa tủy răng

Chữa tủy răng

Tủy răng là gì?

Tủy răng là một mô sợi bao g...

Máng chống nghiến răng

Máng chống nghiến răng

Máng chống nghiến răng

Nghiến răng là sự nghiến hoặc siết chặt các răng một c...

Khí cụ chống ngáy

Khí cụ chống ngáy

Khí cụ chống ngáy

Tầm soát và điều trị chứng rối loạn thở khi ngủ

Đặt lịch hẹn Feedback