MẶT BẰNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

dr-hung-nha-khoa-5 Với mặt bằng sử dụng trên 1,000 m2 gồm 05 tầng lầu trong một tòa nhà hiện đại 10 tầng ngay tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (244A Cống Quỳnh, Quận 1) chỉ cách Chợ Bến Thành 1km.

Toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ tại trung tâm có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.
Chúng tôi là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy CT Cone-Beam 3D i-CAT với  khu phòng mổ chuyên biệt cho các phẫu thuật đặt Implant, các phẫu thuật trong miệng và hàm mặt.
Cùng tham quan nha khoa 3D của chúng tôi tại đây

 

 

 

MÁY CT CONE – BEAM 3D i- CAT

dr-hung-nha-khoa

Được sản xuất và sử dụng phổ biến tại Mỹ.

Thời gian Scan: 8,9s’ và thời gian dựng ảnh 3D < 20s’.

Cho hình ảnh trung thực, giúp Bs xác định chính xác các chi tiết giải phẫu quan trọng trong các phẫu thuật đặt Implant, răng khôn, răng mọc ngầm, chỉnh nha, hàm mặt và trong một số trường hợp hỗ trợ điều trị tủy răng phức tạp… để lập kế hoạch hỗ trợ điều trị có kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Máy sử dụng phần mềm I- CAT VISIONTM  và chuẩn DICOM cho phép Bs dễ dàng xuất dữ liệu cho các ứng dụng của các phần mềm khác như: Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply…

Trung tâm sử dụng máy CT Cone Beam cho việc khảo sát tình trạng xương, xoang hàm, để lập được một kế hoạch hoàn hảo và chi tiết trước khi đặt Implant và phục hình trên Implant.

 

 

MÁY PANOREX

may-panorex

Máy chụp phim toàn cảnh (Panorex) của hãng Sirona- Đức, được sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, lấy  tủy, chụp phim kiểm tra sau hỗ trợ điều trị, đặc biệt cho các trường hợp chỉnh nha.

 

 

 

 

 

MÁY PIEZO OSADA (thế hệ mới 2013)

may-piezo-osada

– Tiểu phẫu răng khôn, răng mọc ngầm: ít chảy máu, không sưng.

– Phẫu thuật nâng xoang: nhanh.

– Nhổ răng không sang chấn: bảo tồn được xương và mô nướu giúp cho việc đặt Implant tức thì được thuận lợi, mau lành thương.

 

 

 

 

 

MÁY WAVE – ONE

may-wave-one

 

Chỉ cần 1 trâm duy nhất cho chữa tủy răng, giảm thời gian điều trị còn 40% so với phương pháp cũ, giảm đau cho bệnh nhân, đạt kết quả tối ưu.

 

 

 

MÁY LASER PICASSO

may-laser-picasso

 

Điều trị các bệnh nướu răng, phẫu thuật làm dài thân răng, phẫu thuật dời thắng môi…thời gian điều trị nhanh, không chảy máu, không đau, mau lành thương.

 

 

 

 

 

 

 

MÁY TẨY TRẮNG RĂNG BRITE SMILE

dr-hung-nha-khoa-brite-smile

 

Brite Smile là hệ thống máy Laser tẩy trăng răng an toàn và hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Có thể làm răng trắng sáng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 80 phút.

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn sử dụng hệ thống tẩy trắng Laser Zoom 2, Beyond để làm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

KHOA IMPLANT NHA KHOA & PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG

khoa-implant-nha-khoa-phau-thuat-trong-mieng

Với ghế máy nha đặc biệt cho phòng mổ, hệ thống đèn mổ cao cấp, màn hình nối mạng với máy CT-Cone Beam hướng dẫn ê kíp mổ đạt kết quả tối ưu. Hệ thống Oxy, máy hút, máy theo dõi nhịp tim…Hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho phòng mổ.

 

KHOA NHA KHOA THẨM MỸ

KhoaNhaKhoaThamMyvaPhucHinh

Được bài trí, thiết kế mỹ thuật với từng phòng khách riêng biệt cùng hệ thống ghế máy nha khoa Sirona Sinius với những tính năng kỹ thuật vượt trội…Đem lại cho khách hàng không gian sang trọng và cảm giác thư giãn.

 

KHOA NHA KHOA TỔNG QUÁT

KhoaNhaKhoaTongQuat

Được trang bị hệ thống máy nha khoa hiện đại cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy CT-Cone Beam, máy Panorex…giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác.

KHOA CHỈNH NHA

KhoaChinhNha

 

KHOA CHỐNG NHIỄM KHUẨN.

quy-trinh-vo-trung

Đầy đủ các thiết bị, đảm bảo quy trình vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA.

 LAB IN-HOUSE

LAB-IN-HOUSE-NHA-KHOAD-RHUNG

Đội ngũ kỹ thuật viên Labo của chúng tôi đều có trên 10 năm kinh nghiệm cùng khả năng phối hợp làm việc tốt với các bác sĩ. Hằng năm, các kỹ thuật viên đều được đi học các khóa huấn luyện nâng cao và Labo cũng được cập nhật các trang thiết bị mới hiện đại nhất.

KHU VỰC TIẾP TÂN – PHONG CHỜ

khu-vuc-tiep-tan-nha-khoa-drhung

khu-vuc-tu-van

Khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, phòng tư vấn,… với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

KHU HỘI NGHỊ

PHONG-HOI-NGHI-NHA-KHOA-DRHUNG

Khu hội nghị với 60 chỗ ngồi để phục vụ cho các buổi hội thảo chuyên ngành lớn.

 

 

Đặt lịch hẹn Feedback